google.com, pub-2858934713294108, DIRECT, f08c47fec0942fa0 --------------------------- --------------------- ------------------------------------------ -------------------------------------- boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552 Tiêu đề trang của bạn ">
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Quà Tặng Sinh Nhật Tuổi Ất Sửu 1985  Nên Chọn Mua Quà Tặng Gì Đem Lại May Mắn ?

Nam và nữ mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Những người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim có tính cách nội tâm, hướng nội. Trong đời sống cũng như công việc rất ít khi những người này thổ lộ, chia sẻ nên với người khác họ là người vô cùng bí ẩn.

Người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim tuy không tâm sự chuyện của mình nhưng lại là đối tượng đáng tin cậy để người khác gửi gắm những tâm sự của mình và không lo lộ bí mật thầm kín.

Những người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim là đại diện cho những người sống vì mình trước khi vì người khác, cách suy nghĩ thực tế này đôi khi họ bị cho là người sống ích kỷ.

Tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim là đại diện cho tính cách nghĩa khí, uy tín và được nhiều người tín nhiệm. Họ rõ ràng trong mọi vấn đề, công bằng và cũng chẳng hề dựa dẫm vào ai
Bản thân những người mang mệnh Hải Trung Kim tức Vàng, kim loại trong biển dù quý nhưng khó khai thái và trong lòng biển khơi nó quá nhỏ bé. Vì vậy, đây là những người luôn có cảm giác mình nhỏ bé với cuộc đời nên nên họ có ý thức vươn lên, dễ thuận ứng biến với từng hoàn cảnh.

Những người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim thích trầm tư, suy ngẫm mọi việc theo chiều sâu nên họ phù hợp với các lĩnh vực đòi hỏi hoạt động tư duy độc lập, ví dụ như nghiên cứu khoa học, lĩnh vực công nghệ hiện đại cũng là sở trường.

Nằm trong đại dương bao la nên Hải Trung Kim có tham vọng được đi du lịch, hay khám phá nhiều nơi, nên một số người tham gia các hoạt động xuất ngoại, ngoại ngữ, du lịch. Tuổi Giáp, Ất đều có Lộc cách, nên buôn bán kinh doanh có duyên, của cải thường tụ mạnh.

Người tuổi Ất Sửu ham làm những công việc tiên phong, đi đầu, nên các lĩnh vực mới, có tính sáng tạo và đột phá họ đều quan tâm, nhờ điều này nên xã hội không ngừng tiến bộ, khoa học kỹ thuật được cải tiến không ngừng.

Tại sao chọn những món quà tặng mang ý nghĩa may mắn nhân dịp tết và tặng quà sinh nhật ?


Tết Nguyên Đán là một trong những dịp tết cổ truyền của người Việt Nam. Những món quà tặng mang ý nghĩa may mắn cũng là dịp để chúng ta tặng cho nhau và trao cho nhau những lời yêu thương, những câu chúc cả năm may mắn. Bên cạnh nhành hoa mai đào tươi thắm, bánh trưng xanh hay câu đối đỏ thì quà tặng mang ý nghĩa may mắn là một trong những nét đẹp văn hóa Việt không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về.

Tặng quà tặng mang ý nghĩa may mắn từ lâu đã là một nét văn hóa rất đẹp của người Việt, đặc biệt là các món quà tặng mang ý nghĩa may mắn, bắt mắt người nhìn… Chắc chắn rằng khi một người bạn hay đối tác người nước ngoài đến Việt Nam chơi hay công tác bạn đều muốn dành tặng cho họ những món quà tặng mang ý nghĩa may mắn nhất. Quà tặng mang ý nghĩa may mắn dành cho đối tác, quà tặng mang ý nghĩa may mắn ngoại giao, quà tặng mang ý nghĩa may mắn không chỉ thể hiện thành ý, tình cảm, sự quan tâm của bạn mà còn đem lại sự gắn bó bền vững cho hai bên.Quà tặng mang ý nghĩa may mắn còn thể hiện tấm lòng, thành ý của người tặng. Thông thường, những món quà sẽ được lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy, với doanh nghiệp, đây là món quà mang ý nghĩa may mắn và có giá trị sử dụng. Nhất là trong dịp đầu năm mới thì nó sẽ càng mang lại nhiều vận may. Hơn nữa, nếu người tặng muốn gửi gắm những thông điệp yêu thương dành cho mọi người thì hãy tặng quà tặng mang ý nghĩa may mắn vào dịp đầu năm.

Những món quà tặng mang sự sang trọng, phát triển may mắn vào đầu năm như: dây nịt da, thắt lưng, các phụ kiện làm bằng da … còn có giá trị tốt cho gia chủ, vừa mang lại điềm nhiều điềm tốt, vừa mang lại sự hòa thuận hợp tác giữa hai bên.Trong công việc cũng vậy , việc tặng quà tặng mang ý nghĩa may mắn giữa các đối tác hay đồng nghiệp mang lại may mắn, phú quý còn thể hiện sự biết ơn, kính trọng tới các lãnh đạo, đồng nghiệp và thể hiện sự quyết tâm, cố gắng của mình trong công việc. Việc tặng quà không phải là sự nu nịnh, chuộc lợi cá nhân mà đơn giản là sự quan tâm, cảm ơn chân thành và cầu mong sự may mắn trong công việc của năm tới. Hơn nữa, những món quà tặng mang ý nghĩa may mắn sẽ thắt chặt tình cảm của mọi người hơn, là sợi dây để mọi người hiểu và quan tâm nhau hơn.Năm mới chính là một khởi đầu mới cho tất cả mọi người. Nên những món quà đầu năm mới sẽ là một điểm khởi đầu tuyệt vời với ý nghĩa là nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu cuộc sống, công việc trong năm mới hiệu quả hơn.

Tại sao nên Mua Phật Bản Mệnh Làm Quà Tặng Sinh Nhật ?


Ngày nay, đời sống người Việt ngày càng được nâng cao hơn, các truyền thống tín ngưỡng của người Việt cũng nâng tầm cao mới. Các cửa hàng Phong thủy , vòng tay phong thủy được mở nhiều hơn ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong đó, các vật phẩm phong thủy đặc biệt được mua nhiều là Phật bản mệnh. Hẳn Phật bản mệnh phải có nhiều lợi ích mang lại cho mọi người.

Trước tiên, phải kể đến là các vật phẩm có Phật bản mệnh là những món đồ trang sức rất đẹp. Chúng thường được làm từ các loại đá quí như : thạch anh, đá mã não, đá obsidian,… Ngoài tác dụng làm đồ trang sức ra, các loại đá này có ảnh hưởng từ trường tốt lên cơ thể người mang vật phẩm. Chúng thay đổi luồng khí xung quanh người mang, xua đi những tà khí để mang lại những luồng khí tươi mới tốt lành.

Những vật phẩm này có rất nhiều loại để người dùng có thể lựa chọn. Bạn có thể chọn vòng đeo tay cho tới vòng cổ, hay đơn giản là một mặt vị Phật bản mệnh mà bạn luôn có thể mang theo trong người mọi lúc mọi nơi. Đấy là một sự thuận tiện vô cùng cho người muốn thỉnh Phật bản mệnh về dùng. Với những trang trí tinh xảo, Phật bản mệnh là một vật phẩm vừa quí hiếm, vừa sang trọng, nâng tầm đẳng cấp người sở hữu.

Ngoài những tác dụng bên ngoài đó ra, Phật bản mệnh có những lý do tâm lý mà khiến ít ai có thể bỏ qua.

Có Phật bản mệnh bên mình, bạn sẽ cảm giác an tâm hơn, luôn thấy mình như được bao bọc chở che. Những chuyện không hay nào cũng phần nào được giảm bớt hoặc tránh được.

Phật bản mệnh tương hỗ với sinh mệnh người dùng có thể giúp ảnh hưởng trí tuệ. Nhờ đó, bạn sẽ được soi đường trong những lựa chọn của mình. Tránh được những điều quấy, chọn làm điều đúng đắn.

Nhờ có Phật bản mệnh dẫn đường mà con người có thể được nhắc nhở. Thấy Phật là thấy đạo Nhân-Quả, điều cơ bản của vạn vật. Đúng sai phải trái nào cũng được sáng tỏ nhờ các vị gia hộ.

Đây còn là một tác động tâm lý rất lớn, mỗi khi có bất an khuấy động thân tâm, Phật bản mệnh giúp người đeo cảm giác an tâm hơn. Bình tĩnh trước những biến cố lớn của cuộc đời, vững tâm tiến bước vượt qua chông gai, thử thách.

Không những vậy, người mang Phật bản mệnh dần dần cũng thay đổi tâm tính. Trong tâm luôn có Phật hiện diện, họ sẽ sợ làm những điều sai quấy. Không còn chạy theo những dục lạc gây đau khổ. Con người vì thế mà dần theo đuổi những chân, thiện, mỹ. Luôn có tư tưởng tích cực , tiến bộ mà không hay.

Qùa tặng mang lại may mắnQùa tặng mang lại may mắn trong dịp đầu năm

Quà tặng mang lại may mắn còn thể hiện tấm lòng, thành ý của người tặng. Thông thường, những món quà sẽ được lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu của người nhận. Vì vậy, với người nhận, đây là món quà có ý nghĩa và có giá trị sử dụng. Nhất là trong dịp đầu năm mới thì nó sẽ càng mang lại nhiều vận may. Hơn nữa, nếu gia chủ muốn gửi gắm những thông điệp yêu thương dành cho mọi người thì hãy tặng quà vào dịp đầu năm.

Những món quà tặng mang lại may mắn, tài lộc may mắn vào đầu năm như: tranh đồng, con vật phong thủy , phật bản mệnh,... còn có giá trị phong thủy tốt cho gia chủ, vừa mang lại điềm tốt vừa ngăn chặn ma quỷ hiệu quả.

Ngày Tết là dịp gia đình, bạn bè quây quần, tụ họp. Mọi người tặng quà cho nhau như để tăng sự gắn bó đoàn kết và thể hiện quyết tâm đồng cam cộng khổ, tình bạn, tình thân luôn ở bên cạnh nhau khi có khó khăn. Đây cũng là cách bày tỏ tình cảm tốt nhất đối với những người đi xa lâu ngày, muốn thắt chặt tình cảm với mọi người.

Trong công việc, việc tặng quà mang lại may mắn, phú quý còn thể hiện sự biết ơn, kính trọng tới các lãnh đạo, đồng nghiệp và thể hiện sự quyết tâm, cố gắng của mình trong công việc. Việc tặng quà không phải là sự nu nịnh, chuộc lợi cá nhân mà đơn giản là sự quan tâm, cảm ơn chân thành và cầu mong sự may mắn trong công việc của năm tới. Hơn nữa, những món quà sẽ thắt chặt tình cảm của mọi người hơn, là sợi dây để mọi người hiểu và quan tâm nhau hơn.

Từ xa xưa, người ta quan niệm, những món quà đầu năm đều là những thứ mới mẻ, là lộc, là điềm may nên việc tặng quà vào đầu năm là rất ý nghĩa với cả người tặng và người nhận quà.

Quà phong thủy là gì? Ý nghĩa của việc tặng quà phong thủy


Những món quà phong thuỷ xuất hiện từ lâu đời từ thời phong kiến, chúng là món vật phẩm dùng để tặng với ý nghĩa cầu phúc, cầu tài, cầu lộc. Nếu biết sử dụng đúng cách, những món quà này sẽ mang lại sự thông tuệ, công danh lẫn tài lộc cho người dùng.Trong doanh nghiệp, các nhà đối tác làm ăn thường tặng nhau quà tặng phong thủy, mong cầu việc làm ăn thuận lợi. Hoặc khách hàng cũng tự mua về trưng bày trong nhà để cầu phúc lộc cho ngôi nhà của mình.

Một số gợi ý tặng quà phong thủy


Quà phong thủy Chậu cây phong thủy
Chậu cây phong thuỷ mang đến sự sung túc đủ đầy cho gia đình. Cả về danh vọng, tiền tài, sức khoẻ và sự bình an, mang đến năng lượng thịnh và sự thành công cho gia chủ.

Món quà phong thuỷ này thường được rất nhiều người đặt trang trí phòng khách, phòng làm việc hay bàn thờ thần tài.

Quà phong thủy Tranh chữ
Chữ Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài lộc dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành.Tranh chữ Lộc như hy vọng tài lộc tấn tới. Đặc biệt trong dịp Tết đến, Người ta tặng nhau chữ Lộc như lời chúc thành đạt, may mắn và thịnh vượng. Chữ Lộc vì thế mang những ý nghĩa sâu sắc, là nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam.

Quà phong thủy Quả cầu phong thủy


Quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp. Quả cầu phong thủy có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời. Sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt để xua tan những nguồn năng lượng xấu.Vì vậy nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trôi chảy. Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

Quà phong thủy Linh vật phong thủy


Nhắc đến quà tặng phong thủy để bàn làm việc đem lại may mắn thì không thể không nhắc đến tượng linh vật hợp tuổi. Theo như những chuyên gia chia sẻ, tượng linh vật nếu hợp với mệnh của người sở hữu cũng như đặt đúng vị trí (đúng hướng) sẽ giúp cho người đó gặp nhiều may mắn, có được sức khỏe và tài vượng như ý. Đặc biệt là sẽ giữ của, trấn trạch, xua đuổi tà khí để bảo vệ chủ nhân.

Quà phong thủy Hộp bút phong thủy


Hộp bút phong thủy là một trong những quà tặng phong thủy để bàn làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì vật phẩm này có rất nhiều hình dáng khác nhau với những ý nghĩa riêng biệt. Ví dụ hộp bút phong thủy hình đại bàng sẽ ẩn chứa sức mạnh của “chúa tể bầu trời”, giúp gia chủ có thể đương đầu trước mọi khó khăn, giông bão để đi đến thành công.

Quà phong thủy Đồng hồ phong thủy


Đồng hồ phong thủy là một vật phẩm không còn quá xa lạ với người làm kinh doanh. Đa số mọi người thường chọn vật phẩm này để trong phòng làm việc để nhắc nhở mình về thời gian cũng như là cầu may mắn, suôn sẻ trong công việc và thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức.

Ngoài ra, đồng hồ phong thủy cũng là một món quà tặng để bàn làm việc đầy ý nghĩa mà mọi người có thể dành tặng cho đối tác hoặc cấp trên để thể hiện sự trân trọng quãng thời gian hai người quen biết nhau và chúc cho đối phương đạt được những điều như ý nguyện.

Quà phong thủy Tượng Phật


Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho sự may mắn, lạc quan, vui vẻ và loại bỏ điềm xui cho chủ nhân. Theo quan điểm phong thủy, đặt tượng phật bà quan âm trong nhà, mong ước và nguyện cầu gia đình luôn được êm ấm và chở che.

Đĩa biểu trưng Trâu vàng tài lộc
Trâu phong thủy là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường. Bởi tính cách của trâu là chịu thương, chịu khó rất chăm chỉ làm việc. Đặt biểu tượng trâu phong thủy trong nhà hoặc đeo trang sức có linh vật này. Sẽ có khả năng giúp phúc khí hội tụ xung quanh bạn, sự nghiệp nhanh chóng thành công và phát đạt.

Vòng đeo tay đá phong thủy


Vòng tay đá mắt hổ giúp cho tinh thần luôn tỉnh táo, tự tin, cần bằng cảm xúc, tăng sự tập trung giúp nâng cao năng suất làm việc. Vòng tay đá mã nào mang lại nhiều tài lộc, phù trợ cho những người làm về nghề nông. Vòng tay đá phỉ thúy tượng trưng cho sự giàu sang, công danh và sự nghiệp.

Quà phong thủy Lịch gỗ phong thủy


Lịch gỗ phong thủy treo tường là một loại lịch đặc biệt được thiết kế theo quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Do đó ngoài tác dụng trang trí, lịch phong thủy treo tường còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

Hơn nữa loại lịch gỗ cao cấp này có độ bền hơn gấp nhiều lần so với các loại lịch thông thường khác, bạn có thể treo bìa lịch gỗ phong thủy nhiều năm trong nhà, qua năm mới bạn chỉ cần mua lốc lịch về gắn lên bức lịch gỗ phong thủy treo tường trong căn nhà bạn là được.


Một số lưu ý khi tặng quà phong thủy
Tìm hiểu đối tượng nhận quà là việc làm quan trọng khi muốn tặng quà cho ai đó. Bạn cần phải hiểu rõ về người đó để đưa ra quyết định có nên tặng hay không và đặc biệt hơn với những món quà phong thuỷ.

Thông thường có rất nhiều các tiêu chí để chọn lựa, nhưng Phong Thuỷ An Khang xin gợi ý ba tiêu chí được đánh giá là cần thiết nhất. Tất cả đều dựa trên những phân tích và khảo sát về tâm lý khách hàng.

Để lựa chọn được quà tặng phong thuỷ phù hợp cũng có rất nhiều cách khác nhau. Nhưng chung quy mọi người thường căn cứ kết giữa lựa chọn theo ý nghĩa vật phẩm và lựa chọn theo ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Mỗi một vật phẩm phong thuỷ đều có những ý nghĩa riêng như chiêu tài, giữ của, sức khoẻ, bình an,… Vì vậy tùy theo nhu cầu và mong muốn của người nhận hoặc tâm ý của người tặng mà lựa chọn lấy vật phẩm phù hợp.

Theo triết học cổ đại thì vạn vật trên trái đất đều được hình thành từ 5 yếu tố gồm Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ và được gọi là Ngũ hành. Cho đến tận bây giờ học thuyết này vẫn ảnh hưởng sâu rộng trong đời sống con người. Trong đó nổi bật nhất là quy luật về ngũ hành tương sinh tương khắc.

Vì vậy khi chọn quà tặng phong thuỷ mọi người tuyệt đối không nên chọn theo ngũ hành tương khắc. Nếu chọn quà theo ngũ hành tương khắc sẽ khiến người nhận e dè hoặc mất thiện cảm với người tặng.

Những điều không nên làm khi Tặng quà Sinh nhật

Chọn quà sinh nhật cần phù hợp với độ tuổi của người nhận:
Quà tặng phù hợp với sở thích
Tặng quà phù hợp với mức độ thân quen
Quà tặng nên có sự sáng tạo

 Liên Hệ Đặt Hàng Quà Tặng Sinh Nhật Qua Zalo : 090.2277.552

Chuyên Bán  Kính Mát Nam  Các Loại Kính Cổ Cơn Ao , Solex Giá Cạnh Tranh Nhất 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

Website : kinhram.shoponline154.com

090.2277.552 - 0979.013.387 

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552